จุฑารัตน์ นวดแผนไทย

บริการนวดแผนไทย เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานประจำวันของคุณ กิจกรรมการท่องเที่ยว หรือผ่อนคลายความตึงเครียดจากกิจกรรมอื่นๆ เป็นการนวดที่สามารถผ่อนคลายกล้าม บรรเทาความปวดเมื่อยตามร่างกาย นวดเพื่อสุขภาพพร้อมทำให้คุณรู้สึกสดชื่นหายจากความเมื่อยล้า ร่างกายกลับมามีสุขภาพดี บริการด้วยพนักงานที่สุภาพ เรียบร้อย ราคาเป็นกันเอง สถานที่สะอาด พร้อมมีใบประกาศที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กับจุฑารัตน์ นวดแผนไทย

บริการนวดใน 3 รูปแบบ

1. นวดเท้า

การนวดเท้ามีประโยชน์มากโดยมีการเพิ่มความสดชื่นด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหย เมื่อคุณจะรู้สึกปวดเมื่อยฝ่าเท้า ปวดเมื่อยตามร่างกาย กล้ามเนื้อตึงเครียด ด้วยบริกานวดฝ่าเท้าคุณจะรู้สึกดีขึ้น เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก

2. นวดน้ำมัน (นวดออย)

เป็นการนวดคลายเส้น รีดเส้น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เป็นการนวดทั้งตัวด้วย oil น้ำมันหอมระเหย อวัยวะภายในได้ประโยชน์จากการนวดเส้นช่วยให้กระแสเลือดไหลเวียนผ่านร่างกาย เมื่ออวัยวะทำงานได้อย่างถูกต้อง สุขภาพที่ดีของคุณก็ตามมา

3. นวดไทย

ผ่อนคลาย ตามร่างกาย กล้ามเนื้อ ส่วนต่าง ๆ นวดไทยเป็นการนวดที่สมบูรณ์แบบสำหรับร่างกายและสุขภาพจิต ร่างกายและจิตใจของคุณจะได้ผ่อนคลาย จากความเครียด ความเมื่อยล้า ปวดเมื่อยตามร่างกาย เป็นการนวดเพื่อสุขภาพ ผิวของคุณได้รับการพักผ่อนเพิ่มความสดชื่น ทั้งการนวดแขน-มือ-หัว,นวดหลังไหล่คอ นวดตัวและหัว คุณจะรู้สึกมั่นใจ กับความสดชื่นที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง